Thư Viện Sách Kinh Doanh Và Đầu Tư Xin Giới Thiệu – Cuốn sách Đại Việt Quốc Thư được viết bởi tác giả Nguyễn Duy Chính, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức .

Quyển sách Đại Việt Quốc Thư được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2016 .

Bạn đang xem: Đại Việt Quốc Thư PDF

Thông tin về sách

Tác giả Nguyễn Duy Chính
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2016
Số trang 426
Loại bìa
Trọng lượng 450 gram
Người dịch

Tải sách PDF Đại Việt Quốc Thư PDF

Tải sách Đại Việt Quốc Thư PDF ngay tại đây

Giới Thiệu Sách Đại Việt Quốc Thư

Hình ảnh bìa sách Đại Việt Quốc Thư

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đại Việt Quốc Thư

Đại Việt Quốc Thư
Bộ sách này do nhà nghiên cứu Nguyễn Duy Chính dịch, chú thích và được Nhà xuất bản (NXB) Văn hóa – Văn nghệ Thành phố xuất bản rộng rãi trong cả nước.

Đại diện NXB Văn hóa –Văn nghệ Thành phố, cho biết bộ sách này có đầy đủ chi tiết về việc tiếp đãi một phái bộ Trung Hoa, kể cả những văn thư rất linh động về việc điều động, sắp xếp nghi lễ đủ để dựng lại mọi thủ tục, có thể dùng làm khuôn mẫu ngoại giao về sau. Ngoài ra, nó còn chứa đựng những nội dung đặc biệt có giá trị, là những công văn bí mật của vua Quang Trung trao đổi với nhà Thanh và trát dụ gửi về trong nước cho Phan Văn Lân hay Nguyễn Quang Toản. Qua những công văn ngoại giao được ghi lại trong bộ sách “Đại Việt quốc thư”, nhiều chi tiết có thể dùng để kiểm chứng các tài liệu khác viết về thời Quang Trung hoặc có thể dựng lại một cách đầy đủ những sự kiện mà trước nay chưa được biết tới hoặc bị viết sai lệch.

 
Bộ sách “Đại Việt quốc thư” bao gồm 6 tập với các tên gọi như: Văn thư nhà Thanh gửi nước ta; Văn thư nước ta trả lời; Việc cung đốn và tiếp đón sứ Thanh; Các sắp đặt quán dịch; Cung đốn ở quán dịch; Các văn thư trao đổi trong chuyến đi của vua Quang Trung.
 

Mua sách Đại Việt Quốc Thư ở đâu

Bạn có thể mua sách Đại Việt Quốc Thư tại đây với giá

140.000 đ
(Cập nhật ngày 24/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đại Việt Quốc Thư PDF

Đại Việt Quốc Thư MOBI

Đại Việt Quốc Thư Nguyễn Duy Chính ebook

Đại Việt Quốc Thư EPUB

Đại Việt Quốc Thư full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Nguyễn Vee Thanh
bìa mềm

2016

426

450

Tài Việt Thứ Năm

Bộ truyện do nhà nghiên cứu Nguyễn Vai Thanh dịch và chú giải, được Nhà xuất bản Văn hóa – Văn nghệ thành phố phát hành rộng rãi trên toàn quốc.

Đại diện Nhà xuất bản Văn hóa – Văn nghệ thành phố cho biết, bộ sách có đầy đủ các chi tiết về chiêu đãi các sứ quán Trung Quốc, trong đó có các văn bản điều động, sắp xếp nghi lễ rất linh hoạt, đủ để dựng lại mọi thủ tục và có thể dùng làm ngoại giao. mẫu trong tương lai. Ngoài ra, nó còn chứa đựng những nội dung đặc biệt có giá trị, đó là các tài liệu chính thức bí mật được trao đổi giữa vua Guangzhong và nhà Thanh, cũng như trát hầu tòa được gửi lại cho Pan Wenlan hoặc Ruan Guangquan. Thông qua các thông điệp ngoại giao được ghi lại trong bộ sách “Thứ năm của Đại Việt”, nhiều chi tiết có thể được sử dụng để xác minh các tài liệu khác về thời đại Quảng Trung, hoặc để dựng lại hoàn toàn các sự kiện chưa được biết đến, trước đây chưa được biết đến, hoặc viết sai.

Bộ sách “Bản đồ của Vương quốc Dayue” gồm 6 quyển, có tựa đề: Thư từ triều Thanh đến nước tôi; Thư từ nước tôi; Cúi đầu và tiếp nhận sứ nhà Thanh; Bố trí thông dịch; Giảm cung cửa hàng dịch thuật;

Thư Viện Sách Kinh Doanh và Đầu Tư
140.000 vnđ

450

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *